Nhà hàng Lục Thủy: lựa chọn lý tưởng cho sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện đã khó, tổ chức ngoài trời càng khó hơn. Đơn vị tổ chức sự kiện phải lên kế hoạch với bao yếu tố xảy đến bất ngờ: sự thay đổi của thời tiết, ánh sáng, và ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài khác lên một không gian không-đóng-kín.

Không gian đó, ngoài việc đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và nằm ở vị trí thu hút công chúng mục tiêu, còn cần có đủ cơ sở vật chất để đáp ứng mọi điều kiện thời tiết thay đổi, đồng thời có nhân viên hỗ trợ để kịp thời thích nghi với sự cố xảy đến bất ngờ.

Lục Thủy từ lâu được biết đến là một địa điểm với vị trí đắc địa ngay bên bờ hồ Gươm, nơi doanh nhân, gia đình và khách du lịch thường qua lại, trong khu cà-phê ngoài trời sáng, trang trọng mà thư giãn, đặc biệt có mái che giúp khách nhìn toàn cảnh mà vẫn tránh nắng mưa. Quan sát là thế, nhưng chỉ đến khi cơn bão nhiệt đới ngày 14/6 vừa rồi xảy đến, chúng tôi mới thấy rõ sự vững vàng của nơi đây cả về “địa” lẫn “nhân”.

Tới Lục Thủy buổi sáng ngày Chủ Nhật, nơi những chiếc Vespa Sprint đang được trưng bày cho thực khách và người qua đường đi thử nhân dịp ra mắt dòng xe quý. Cấu trúc trang nhã của khu cà-phê ngoài trời càng làm tăng vẻ cổ điển, sang trọng mà tươi sáng của chiếc Vespa thanh lịch trên bậc thềm đối diện hồ Gươm lấp loáng trong ánh nắng. Bên trong nhà hàng, cùng với lượng khách dập dìu vào ra trong một sáng thứ Bảy thảnh thơi, các nhân viên đang khẩn trương người phục vụ khách, người lắp phông nền, trang trí cho sự kiện được tổ chức vào buổi tối.

 

đơn vị tổ chức sự kiện 1

Trưng bày và chạy thử xe Piaggio Sprint tại Lục Thủy

đơn vị tổ chức sự kiện 2

Háo hức chụp ảnh cùng chiếc xe Vespa Sprint

Việc chuẩn bị đã hoàn chỉnh. Đúng vào giờ bắt đầu theo dự tính, cơn bão ập đến. Những tưởng sự kiện sẽ gặp nhiều khó khăn, vậy mà khán giả hâm mộ và giới truyền thông vẫn tới đông đủ theo bước chân cựu danh thủ nước Ý Del Piero. Lúc này, cấu trúc ngoài trời có mái che của Lục Thủy mới phát huy hết tác dụng và sự vững vàng của nó. Trong cơn bão dữ dội đến quật đổ cây cối, bên trong nhà hàng Lục Thủy mọi sự vẫn êm đềm và suôn sẻ như những gì quản lý và nhân viên đã định khi chăm lo cho sự kiện nơi đây.

 

đơn vị tổ chức sự kiện 3

Cựu danh thủ nước Ý Del Piero xuất hiện…

đơn vị tổ chức sự kiện 4

…trong sự chào đón của đông đủ giới truyền thông và công chúng.

Để hoàn thiện hơn nữa lợi thế của mình, Lục Thủy đang nâng cấp khu vực sân vườn hiện đại hơn, làm sao cho quanh năm thực khách được thưởng ngoạn cảnh sắc bốn mùa của Hà Nội phố, mà không cảm thấy cái nóng mùa hè hay giá rét mùa đông. Đây có thể không phải là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn chứa được hàng ngàn quan khách, nhưng chắc chắn sẽ phục vụ chu đáo 400 khách mời mà không gian này có thể tiếp đón. Địa lợi, nhân hòa, dù “thiên thời” không thuận, yếu tố con người và cơ sở vẫn làm nên một sự kiện thành công. Thầm nghĩ để tổ chức được một sự kiện có tầm, người chủ nhân rất cần chọn lấy một địa điểm làm họ an tâm và vui lòng như thế.

YouthMedia

Add: 1206, VNT Tower, No.19 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi
Mobile: 0935.146.888  |  Office: 04-62851462   |   Fax: 04-62851463
Website: http://youthmedia.com.vn  |  http://event.youthmedia.com.vn

Leave a Reply